GIỚI THIỆU


 

Tọa lạc tại số 96 đường Điện Biên Phủ, Phường Phước Hiệp, Tp.Bà Rịa, Tỉnh BRVT, Wiki Coffee Shop nằm ngay gần trung tâm thành phố Bà Rịa nên có thể dễ dàng để di chuyển đến các địa điểm khác, và cũng tiện ra quốc lộ để đi Vũng Tàu.

Vẫn là mô hình quán cafe không gian kín có trang bị điều hòa không khí, nhưng Wiki sở hữu một gu thiết kế sang trọng, lịch sự, sự tinh tế đến từ những điều nhỏ nhất mà nếu vị khách nào kỹ tính một chút đều có thể cảm nhận được.

Tuy vậy, Wiki vẫn duy trì được sự ấm cúng cần thiết nên khách hàng thường xuyên chọn đây là nơi lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ làm việc với đối tác hoặc tụ họp gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Wiki Coffee Shop rất tự hào khi luôn nằm trong top những quán cafe có view đẹp tại TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là điểm dừng chân mà mọi du khách khi tới thành phố này nên ghé qua và cảm nhận.

Wiki Coffee Shop không chỉ là nơi phục vụ các loại thức uống từ bình dân đến cao cấp mà còn cung cấp các món ăn chính, ăn vặt theo phong cách Á – Âu, và đặc biệt là Cơm trưa dành cho giới văn phòng, công nhân viên chức. Nếu bạn đang cần tìm những món ngon ở Bà Rịa hoặc những quán ăn ngon ở thành phố này thì chắc chắn không thể nào bỏ qua cái tên Wiki.

Ẩm thực Á – Âu

Thức uống đa dạng

Cơm trưa Văn phòng

Wiki luôn sẵn sàng mọi thứ để chào đón cậu, còn cậu, cậu đã sẵn sàng để đến bên Wiki chưa?^^